ระบบบานซ่อนคอนเซ็ปท์การจัดการพื้นที่แบบใหม่

รวมพื้นที่ในบ้านเข้าด้วยกัน เปลี่ยนพื้นที่ขนาดเล็กให้เป็นสถานที่ขนาดใหญ่ คอนเซ็ปท์การจัดการพื้นที่แบบใหม่ – ด้วย REVEGO

background
ค้นพบ
มาสร้างพื้นที่ในอนาคตด้วยกัน
คอนเซ็ปท์ห้องสมัยใหม่ที่รวมพื้นที่ใช้สอยเข้าด้วยกันต้องการโซลูชันใหม่ที่ตอบโจทย์ นั่นคือเหตุผลที่เราพัฒนาอุปกรณ์แบบใหม่ขึ้นมานั่นคือระบบบานซ่อน

ง่าย ยืดหยุ่น & ตามเทรนด์

REVEGO เป็นระบบบานเลื่อนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบจัดเต็มและใช้แนวคิดของตู้แคบๆ ซึ่งเรียกว่าช่องเก็บ ไม่ว่าจะใช้แบบใดบานเดี่ยวหรือบานคู่ หน้าบานที่เป็นแบบทับขอบจะเปิดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดได้เร็วและง่ายและจะปิดซ่อนทั้งหมดเอาไว้เมื่อไม่ได้ใช้งาน

เฟอร์นิเจอร์ในโถงทางเดินที่น่าอัศจรรย์

REVEGO ยังหมายถึงโซลูชันที่ดูไม่ธรรมดา

ห้องทำงานที่เนี้ยบเป็นระเบียบ

ห้องนั่งเล่นที่กลายเป็นห้องอ่านหนังสือ

บาร์สวยๆ ในบ้าน

เปลี่ยนบ้านให้เป็นบาร์ได้เพียงแค่อึดใจ

REVEGO AR: ประสบการณ์เสมือนจริง

บานซ่อนของเราใช้ได้แทบทุกพื้นที่ เดิมพันกันมั้ย? ทำให้ REVEGO มีชีวิตด้วยแอป AR ของเรา

คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่ คอนเซ็ปท์พื้นที่ที่ถูกคิดใหม่
สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว สัมผัสการเคลื่อนไหว
บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต บ้านสำหรับอนาคต
background
การนำไปใช้งาน
ความลับอยู่ในบานซ่อน
ออลอินวัน: อุปกรณ์และส่วนประกอบทั้งหมดอยู่ในช่องเก็บ สร้างและประกอบบานซ่อนไว้ก่อนที่เวิร์กช็อปของคุณเหมือนกับตู้สูงทั่วไปจากนั้นเซ็ตอัพและนำไปติดตั้งที่หน้างาน นี่คือสิ่งที่ทำให้ REVEGO มีประสิทธิภาพมาก
backgroundbackground

โซลูชันพร้อมติดตั้ง

การเอาส่วนประกอบบานซ่อนไปประกอบที่หน้างานเป็นเรื่องยุ่งยากใช่หรือเปล่า? ไม่ใช่กับ REVEGO อย่างแน่นอน ง่ายๆ เพียงแค่คุณสร้างช่องเก็บที่เป็นเหมือนกับตู้สูงไว้ก่อนที่เวิร์กช็อปหรือโรงงานของคุณแล้วจึงส่งไปที่หน้างาน ถ้าคุณเป็นโรงงานผลิตสิ่งนี้จะทำให้คุณรักษาและควบคุมคุณภาพการผลิตได้เป็นอย่างดี

ใช้ได้จริง

อุปกรณ์ได้รวมเทคโนโลยีการใช้งานไว้แล้วในตัวซึ่งสามารถติดตั้งกับช่องเก็บได้เลยทันที

ประหยัดเงิน

ขั้นตอนที่ง่ายช่วยให้ประหยัดเงินและเวลา

มีประสิทธิภาพ

ช่องเก็บที่สร้างและประกอบไว้แล้วทำให้การติดตั้งที่หน้างานเป็นเรื่องง่าย

ประกอบง่าย

วาง จัดตำแหน่ง ติดตั้งช่องเก็บ ติดตั้งหน้าบานและราง ปรับระยะบาน – เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อย! REVEGO มีป้ายกำกับที่เข้าใจง่ายและชัดเจน ฟีเจอร์ปรับทำได้ละเอียดและถูกต้อง ทั้งการปรับด้านข้าง สูง ลึก และเอียง การถอดอุปกรณ์ทำได้ง่ายทำให้การซ่อมบำรุงทำได้สะดวกแม้ว่าจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ไว้แล้ว

ไม่ซับซ้อน

บานซ่อนประกอบและทำงานได้ง่ายเหมือนตู้สูง

สะดวกสบาย

ฟีเจอร์การปรับระดับ 3 ทิศทางที่เข้าถึงและปรับได้ง่าย

ง่ายดาย

อุปกรณ์สามารถถอดออกง่าย ต้องขอบคุณอินเตอร์เฟสสำหรับงานซ่อมบำรุง

คุณค่าที่แท้จริง

REVEGO ใช้งานได้ง่ายมากจนคุณอาจไม่รู้ถึงความซับซ้อนที่อยู่ในอุปกรณ์ซึ่งเป็นโซลูชันและนวัตกรรมของเรา ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายที่สุด!

ประกอบไว้ก่อนล่วงหน้า

คุณสามารถดูแลขั้นตอนการติดตั้งที่สำคัญได้ในเวิร์กช็อป ต้องขอขอบคุณการทำช่องเก็บหน้าบานที่แยกเฉพาะ

การติดตั้ง

เร็วและง่าย ทำได้ที่หน้างาน

เสร็จเรียบร้อย

ลูกค้าของคุณจะต้องประทับใจกับการทำงานที่น่าหลงใหล

ประกอบไว้ก่อนล่วงหน้า

คุณสามารถดูแลขั้นตอนการติดตั้งที่สำคัญได้ในเวิร์กช็อป ต้องขอขอบคุณการทำช่องเก็บหน้าบานที่แยกเฉพาะ

การติดตั้ง

เร็วและง่าย ทำได้ที่หน้างาน

เสร็จเรียบร้อย

ลูกค้าของคุณจะต้องประทับใจกับการทำงานที่น่าหลงใหล

background

วางแบบแปลนง่าย ให้อิสระในการออกแบบอย่างดีเยี่ยม

ขนาดความกว้างของหน้าบานที่เป็นมาตรฐานทำให้การวางแบบแปลนทำได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นบานเดี่ยวหรือบานคู่ คุณก็สามารถใช้ REVEGO กับผังห้องครัวหรือใช้กับเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ถัดไปได้

เป็นมาตรฐาน

ช่องเก็บจะมีขนาดความกว้างคงที่ REVEGO uno กว้าง 100 มม. และ REVEGO duo กว้าง 150 มม.

ไร้มีข้อกังขา

REVEGO ทำให้คุณมีอิสระในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์โดยรอบบานซ่อนตามต้องการ

เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง – ด้วยการสนับสนุนจาก Blum

เราจะช่วยคุณเตรียมการโปรเจค REVEGO ของคุณ ตั้งแต่การวางแบบแปลนจนถึงการประกอบ ด้วยการบริการแบบดิจิทัลและบริการส่วนตัวที่ถูกปรับให้เข้ากับกระบวนการของคุณ

สามขั้นตอนสู่ REVEGO

โปรแกรม Product Configurator ของเราจะช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รายการสินค้าที่ถูกต้อง ข้อมูลการเตรียมการที่ครบถ้วน และข้อมูล CAD ที่เป็นประโยชน์แก่คุณ

เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง – ด้วยการสนับสนุนจาก Blum
เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง เปลี่ยนโปรเจคของคุณให้เป็นจริง
ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum ด้วยการสนับสนุนจาก Blum
สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO สามขั้นตอนสู่ REVEGO
background
background
รับทราบข้อมูล
คุณภาพน่าประทับใจ
เราใช้เวลาและพลังงานอย่างมากไปกับการพัฒนา REVEGO ฟีเจอร์และฟังก์ชันทำให้ REVEGO เป็นระบบบานซ่อนที่ตอบโจทย์ได้อย่างน่าประทับใจ

ข้อมูลทางเทคนิค

ช่องเก็บเล็กๆ สร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ REVEGO มีความยืดหยุ่น คุณสามารถซ่อนเก็บพื้นที่ใช้สอยได้กว้างถึง 2700 มม. โดยใช้ช่องเก็บบาน 150 มม. เพียงสองช่อง หรือใช้ที่ว่างเล็กๆ ที่ติดกับตู้หรือเฟอร์นิเจอร์

ทุกสิ้งที่คุณต้องการทราบอยู่ที่ blum.com
REVEGO unoREVEGO duo
ขนาดช่องเก็บบานช่องเก็บบานต้องการพื้นที่เพียงเล็กน้อยที่ด้านซ้ายหรือด้านขวาของเฟอร์นิเจอร์
554 – 979 mm100 mm1807 – 2999 mm554 – 979 mm150 mm1807 – 2999 mm
ความกว้างในการติดตั้งREVEGO มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมากจึงสามารถใช้ได้กับทุกขนาด* ใช้กับ REVEGO duo
1350 – 2400 mm *450 – 900 mm1800 – 3000 mm *900 – 1500 mm
ภายในตู้กว้างไม่ว่าจะเป็นตู้สูงๆ หรือทั้งห้องครัว REVEGO ซ่อนเก็บพื้นที่ได้ทั้งหมด* ใช้กับ REVEGO duo
→ 800 mm→ 2150 mm *→ 2700 mm *→ 1350 mm

ใช้ร่วมกันและออกแบบตามต้องการ

ผลิตภัณฑ์ REVEGO มีประโยชน์หลายอย่างช่วยให้คุณออกแบบให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรือทั้งห้องได้ REVEGO uno และ REVEGO duo สามารถใช้ร่วมกันได้และทำงานอิสระแยกกัน

คุณต้องลองด้วยตัวคุณเอง!

เพิ่มหรือเอาหน้าบานออกและค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดของคุณ

3 หน้าบาน
background

ช่วงเวลาที่สร้างแรงบันดาลใจ

REVEGO ไม่เพียงแค่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเหมือนกับที่คุณคาดหวังได้จาก Blum เท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยการเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหลอีกด้วย คุณต้องลองด้วยตัวคุณเอง! คุณต้องแปลกใจอย่างแน่นอนว่าคุณสามารถเปิดและปิดหน้าบานขนาดใหญ่ได้อย่างสบายๆ

ง่าย

แค่แตะเบาๆ ก็สามารถเปิดหน้าบานได้ ต้องขอขอบคุณ TIP-ON เทคโนโลยีการเปิดและปิดที่ไม่จำเป็นต้องมีมือจับ

ง่าย

เพียงแค่ใช้นิ้วของคุณดันเบาๆ หน้าบานจะดีดออกจากช่องเก็บได้ด้วยตัวเอง และปิดได้ง่ายและนุ่มนวล

ข้อมูลเพิ่มเติมการเลือกผลิตภัณฑ์

เราจะช่วยคุณทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การเตรียมการ การออกแบบ และการผลิตและประกอบ ใช้ประโยชน์จากการบริการที่เข้าใจง่ายกับโปรเจค REVEGO ของคุณ

นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี นวัตกรรมและเทคโนโลยี
เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ เลือกใช้ร่วมกับตามต้องการ
การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล การเคลื่อนไหวที่น่าหลงใหล

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร?

ติดต่อเรา

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการพูดคุยแบบตัวต่อตัว ใช้แบบฟอร์มติดต่อของเราเพื่อติดต่อกับเรา ผู้เชี่ยวชาญ Blum ยินดีให้ความช่วยเหลือกับโปรเจค REVEGO ของคุณ