Blum EXPLORES
Báo cáo xu hướng năm 2022
Chúng tôi đã tham dự triển lãm Salone del Mobile ở Milan và biên soạn một bản báo cáo tổng hợp các xu hướng tiêu điểm mà chúng tôi thu thập được trong sự kiện. Khám phá các xu hướng thiết kế tương lai được phân thành bảy nhóm. Khơi nguồn cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế đặc biệt của ngành nội thất.
Màu sắc
Những gam màu tối thời thượng trong vài năm trở lại đây được bổ sung thêm một bảng màu nhẹ nhàng và đa dạng hơn. Màu be, màu xám ấm, các sắc thái đỏ cam pastel, màu tím cà, màu vàng, màu xanh lá cây và xanh lam tạo ra tâm trạng tích cực. Các sắc thái ấm của màu cam, nâu nhám, các sắc thái đất đậm sẽ mang đến cảm giác tự nhiên cho nội thất.
Tất cả các lựa chọn màu sắc tinh tế này đều hoàn toàn phù hợp với CLIP top BLUMOTION màu đen mã não.
Kết cấu
Các bề mặt có hoa văn đang quay trở lại xu thế. Các mẫu đá tự nhiên có vân hoặc đốm thường kết hợp hài hòa với các mẫu thiết kế hình học, cụ thể là các đường thẳng song song hay các họa tiết hoa văn tối giản. Hoa văn khiến người nhìn muốn chạm vào.
Đem lại trải nghiệm xúc giác cho tủ nội thất với ray hộp ngăn kéo myLEGRABOX màu carbon hoặc nâu đỏ nhám.
Chất liệu
Xu hướng nổi bật tại Salone chính là hòa hợp nhiều chất liệu với nhau một cách đồng điệu và hoàn hảo. Da, gỗ và vải tạo nên cảm giác ấm cúng. Đá (đặc biệt là đá cẩm thạch), gốm sứ và kim loại (đồng thau, đồng hoặc với lớp sơn nhám) mang lại sự tương phản lạnh.
Mặt trước thùng tủ có chất liệu bất kỳ đều có thể triển khai với EXPANDO T.
Ánh sáng
Một xu hướng khác tại Milan là sử dụng ánh sáng làm điểm nhấn thiết kế. Các dải đèn LED bổ sung đường ngang và dọc cho thiết kế tủ nội thất, đồng thời soi sáng không gian nội thất và tủ. Các ý tưởng chiếu sáng kết nối các mảng đèn và tập trung vào chất liệu và hình dạng.
Phụ kiện nội thất
Phụ kiện một lần nữa đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, thường là những thiết kế có chi tiết phức tạp. Cảm nhận rõ sức ảnh hưởng của thập niên 80 tại Salone del Mobile. Sofa và ghế với thiết kế chân ngắn (hoặc không chân) tạo ra phong cách thiết kế nội thất mặt đất.
Các giải pháp tủ nội thất đầy cảm hứng của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công năng, chẳng hạn như ngăn kéo đựng đĩa nhạc của Blum sẽ là không gian lý tưởng để cất giữ an toàn bộ sưu tập đĩa của bạn.
Các giải pháp
Các giải pháp tủ nội thất đa chức năng, may đo cho từng không gian sống riêng là yếu tố quan trọng cho các ngôi nhà của tương lai. Chúng tôi các giải pháp cho tủ treo tường mới (ví dụ như từ các không gian tiện ích) và ý tưởng cho tủ di động cũng được triển khai bên ngoài khu vực nhà bếp.
Kết hợp các khu vực sinh hoạt và giữ không gian được gọn gàng với Hệ thống cửa lùa REVEGO
Ấn tượng
Xu hướng năm nay không chỉ tập trung vào phần thiết kế đường thẳng, góc cạnh mà còn là những đường cong gợi nhớ đến các vật thể có hình dạng tròn mộc mạc, tự nhiên. Màu sắc, hình dạng và chất liệu tuy khác nhau nhưng không hề xung đột, trái lại còn cùng hợp nhất thành một tổng thể hòa hợp.
Hãy sử dụng phụ kiện Blum để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế tủ nội thất hiện đại của bạn.
Blum EXPLORES
Blum EXPLORES
Chúng tôi đã khám phá triển lãm Salone del Mobile ở Milan giúp bạn và có một số cuộc trò chuyện rất thú vị.
Màu sắc Kết cấu Vật liệu Kết hợp ánh sáng Phụ kiện nội thất Màu sắc Kết cấu Vật liệu Kết hợp ánh sáng Phụ kiện nội thất Màu sắc Kết cấu Vật liệu Kết hợp ánh sáng Phụ kiện nội thất Màu sắc Kết cấu Vật liệu Kết hợp ánh sáng Phụ kiện nội thất
Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng Giải pháp ấn tượng

Bây giờ tới lượt bạn.

Hãy sử dụng các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi để biến ý tưởng của mình thành hiện thực và đặt một số câu hỏi cho chúng tôi.