Digital Technology
Hãy cùng nhau hình dung tương lai. Các giải pháp thông minh sẽ mang đến sự tiện lợi nhiều hơn cho những ngôi nhà tương lai.

Các không gian sống đang thay đổi, và trở nên tiện dụng hơn. Để hỗ trợ các xu hướng sống và phát triển trong tương lai, chúng tôi đang nghiên cứu sâu hơn về lợi ích và cơ hội của các công nghệ kỹ thuật số mới.

Công nghệ mới, khả năng mới

Các giải pháp thông minh chủ yếu làm một việc: đáp ứng các chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chuyên gia phụ kiện Blum thực hiện nghiên cứu và giúp phát triển tương lai của đồ nội thất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giao diện kỹ thuật số

Chúng tôi tin rằng đồ nội thất của tương lai sẽ là “ngôi nhà” cho các thiết bị thông minh. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng để cung cấp công nghệ cho đồ nội thất của bạn. Điều này sẽ làm cho đồ nội thất trở thành cơ sở cho các ứng dụng, ý tưởng và tầm nhìn trong tương lai.

Điều khiển đèn chiếu sáng

Thiết kế theo nhu cầu của bạn

Đủ chức năng
Đủ chức năng: Đèn chiếu sáng giúp nhìn rõ những vật dụng bên trong ngăn kéo. Tích hợp đèn chiếu sáng vào đồ nội thất của bạn một cách dễ dàng - sử dụng nền tảng công nghệ được thiết kế kỹ lưỡng.
Đầy cảm xúc
Đầy cảm xúc: Sử dụng đèn nền để tạo không khí trong bất kỳ phòng nào. Các chức năng chiếu sáng trang trí dễ vận hành.

Phù hợp với tương lai thông qua tiêu chuẩn hóa

USB-C đang trở thành loại cổng kết nối được sử dụng phổ biến nhất cho các thiết bị điện tử. Chúng tôi dự đoán rằng loại cổng kết nối này sẽ trở thành tiêu chuẩn trên thị trường cho các ứng dụng trong tương lai. Đồ nội thất sẽ là “ngôi nhà” mới cho các thiết bị điện tử. Và các ứng dụng sẽ được cung cấp điện trực tiếp tại nơi được lưu giữ.

Sơ lược

  • Nền tảng cung cấp điện được thiết kế kỹ lưỡng và tích hợp sẵn trong đồ nội thất
  • Tích hợp đơn giản trong quá trình đóng nội thất
  • Đèn chiếu sáng mang đến cho đồ nội thất nhiều chức năng và cảm xúc