Hãy cùng chúng tôi thực hiện các xu hướng thiết kế!

Các giải pháp Blum để tự do thiết kế hơn

Chúng tôi lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất khi phát triển các sản phẩm mới. Hoàn toàn giải phóng những ý tưởng của bạn và tạo ra không gian sinh hoạt cá nhân hóa. Bất kể là theo phong cách tối giản, sang trọng, cầu kỳ hay tối màu. Không có giới hạn cho ý tưởng của bạn với các giải pháp của Blum.

Michael Mandlburger Trưởng phòng Quản lý Sản phẩm

Đã đến lúc để chỉ cho bạn cách tạo ra hiệu ứng “WOW”.

Bề mặt tối màu

Không chỉ là thiết kế, đó còn là phong cách

Nội thất tối màu tỏa ra sự sang trọng và tạo ra một bầu không khí trang nhã trong không gian sống. Màu tối và vật liệu hợp nhất từ trong ra ngoài, tạo ra một tổng thể hài hòa. Điểm nhấn nhỏ nhưng bắt mắt ở đồ nội thất bằng màu sáng sẽ tạo ra tác động thị giác. Dành cho những người chú trọng đến việc sử dụng màu sắc đồng bộ.

Mở video

Thể hiện cá tính

Các không gian sinh hoạt cá tính

Bạn có thích một phong cách cổ điển, vượt thời gian không? Hay bạn luôn săn lùng những xu hướng mới nhất? Bạn là một người thiên về hướng tối giản, thích tạo ra một bầu không khí cân bằng? Hay giống như một người lãng mạn bình thường, yêu thích phong cách cũ xưa?

Hãy tự quyết định thiết kế nào phù hợp với bạn và thêm những điểm hoàn thiện cho cá tính của bạn.

Mở video

Vật liệu kim loại

Bề mặt kim loại

Cách dễ dàng để sáng tạo môi trường sống từ sang trọng đến bình dị, vượt thời gian. Chỉ cần chọn các lớp hoàn thiện và vật liệu có ánh bạc, vàng hoặc đồng và tạo ra tác động thị giác ấn tượng. Biến phòng khách của bạn thành một nơi ở đầy phong cách.

Mở video

Chủ nghĩa tối giản

Chủ nghĩa tối giản thuần túy nhất

Môi trường sống tối giản đầy quyến rũ với sự sang trọng đơn giản là thiên đường nghỉ ngơi thoải mái. Đường nét rõ ràng, phong cách thuần túy và chi tiết tối giản tạo ra một bầu không khí hài hòa. Giữ lại các yếu tố cần thiết.

Mở video
Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi phục vụ cho ý tưởng của bạn